สูตรทุน 100 กับเกมสล็อตโรม่าทำได้ยังไง SLOT XO มาดูกัน

เกมโรม่า SLOT XO แบบใช้ทุนน้อยนั้นถ้าเพื่อน ๆ ที่ติดตามบทความของผมมาตลอดก็คงจะจะได้กันไปหลายสูตรแล้วนะครับ และในครั้งนี้ก็จะเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ผมจะนำสูตรใหม่ มาให้โดยที่จะเป็นสูตรที่ใช้เงินทุนเพียงแค่ 100 บาทนะครับ ก็นับว่าเป็นอีกสูตรหนึ่งที่ค่อนข้างใช้ได้ผลดีทีเดียวแต่มันจะสามารถช่วยเพื่อน ๆ ทำกำไรได้มากน้อยแค่ไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับดวงของเพื่อน ๆ เองอีกทีหนึ่งด้วยนะครับ

SLOT XO

สำหรับสูตรนี้ก็ง่าย ๆ เลย คือ หลังจากที่เพื่อน ๆ เติมเงินเข้าไปในเกมเรียบร้อยแล้วก็ให้ไปที่การตั้งค่าเบท จากนั้นให้ปรับเบทตามนี้เลยคือเบทแรกให้ปรับไปที่เบท 3 จากนั้นก็ปั่นไป 5 ที พอครบแล้วก็มาที่เบทที่สอง ให้ปรับขึ้นไปที่ 4.5 แล้วปรับไปอีก 2 ที เมื่อปั่นเสร็จแล้วก็มาที่เบทสามให้ปรับไปที่ 7.5 แล้วปั่นไปอีก 5 ครั้ง เมื่อทำครบหมดแล้วก็ให้ทำวนไปตั้งแต่ต้นอีกครั้ง สำหรับสูตรนี้ให้ทำวนไปเรื่อยๆ นะครับ ในบางจังหวะมันอาจจะเหมือนว่าเรากำลังจะแพ้และกำลังจะหมดตัวแต่ก็ให้ใจเย็นก่อน ให้ทนปั่นไปเรื่อยๆ ก่อนเดี๋ยวแต้มจะเข้ามาเรื่อยๆ แล้วเกมมันก็สามารถพลิกได้ในตอนหลังนะครับเพราะฉะนั้นถ้าคิดจะชนะเกมต้องรอเป็น ต้องอดทนเป็นและอาจจะต้องนั่นปั่นรอนานหน่อยนะครับ เพราะบางครั้งถ้าเราเร่งรีบเกินไปมันก็อาจจะเป็นจังหวะขาลงพอดีซึ่งเราก็อาจจะแพ้เกมเอาได้นะครับ และสิ่งหนึ่งที่ผมอยากจะบอกและเน้นย้ำเพื่อนๆ ทุกคนที่จะนำสูตรนี้ไปใช้ว่าการที่เพื่อน ๆ จะคาดหวังกับผลลัพธ์แบบเต็มร้อยนั้นมันก็อาจจะทำให้เพื่อนๆ ผิดหวังได้ ผมอยากให้เพื่อนๆ เผื่อใจนิดนึงนะครับเพราะส่วนตัวผมนั้นผมก็ขอให้คะแนนความแม่นไว้ที่ 75 เปอร์เซ็นต์นะครับเพราะการที่เราจะชนะแบบขาดลอยนั้นมันมีปัจจัยอื่นร่วมเข้ามาด้วยเช่น ดวงของเพื่อนๆ เองว่าตอนที่เพื่อน ๆ เล่นนั้นมันตรงกับจังหวะที่ทางค่ายเกมปล่อยโบนัสออกมาหรือเปล่า เป็นต้นนะครับ

สำหรับสูตรทุน 100 กับเกมโรม่า SLOT XO ที่ผมนำมาฝากในวันนี้ก็จบลงเพียงเท่านี้นะครับ ยังไงเพื่อน ๆ ลองเอาไปใช้ดูก่อนนะครับว่าจะได้ผลดีมากน้อยเพียงใด แต่ผมก็ภาวนาขออวยพรให้เพื่อนๆ ทำกำไรได้กันเยอะ ๆ นะครับ สำหรับวันนี้ผมก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะครับ ขอให้ทุกท่านโชคดีนะครับ